Sự khác biệt giữa Remy và Virgin Hair

Khi nối tóc, bạn muốn đảm bảo chúng khỏe, sạch và bền.

Tóc nối phải tự nhiên và có thể kiểm soát được. Bằng cách đó, chúng hòa quyện hoàn hảo vào tóc của bạn và tạo cho tóc một khối lượng, hình dạng và kết cấu như hồi sinh. Tóc nối có thể quản lý được nên có thể chịu được nhiều lần gội, chải và tạo kiểu.

Khi nối tóc, bạn muốn đảm bảo chúng khỏe, sạch và bền

Bạn muốn phần nối tóc của mình đến từ những người đáng tin cậy và am hiểu, biết tóc của họ đến từ đâu và đạt chất lượng cao nhất.

Có rất nhiều loại tóc để bạn lựa chọn, và các nhà cung cấp thường đề cập đến tóc nối Remy và tóc nguyên chất.

Khi bạn tìm kiếm nối tóc, hãy đảm bảo rằng bạn thấy cả hai thuật ngữ này và chúng đến từ một nguồn uy tín.

Tóc trinh nữ?

Người ta thường nhắc đến tóc Rémy và tóc trinh nữ với nhau. Hai thuật ngữ này không đồng nghĩa với nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết sự khác biệt khi tìm các gói nối tóc. Chúng bao gồm hai khía cạnh khác nhau nhưng quan trọng sẽ làm cho phần nối tóc của bạn chắc, khỏe và lộng lẫy.

Tóc còn nguyên chưa qua xử lý và tự nhiên. Nó chưa bao giờ được xử lý hóa học hoặc thao tác theo bất kỳ cách nào. Người tặng tóc chưa bao giờ uốn, tẩy, hấp hay nhuộm tóc nên tóc nối sẽ khỏe và giữ được lâu hơn.

Các quá trình hoặc thao tác hóa học dẫn đến lớp biểu bì bị hư hỏng và không khỏe mạnh. Điều này dẫn đến hư tổn như tóc bị rối theo từng nút hoặc gãy rụng. Lớp biểu bì của tóc còn trinh khỏe hơn lớp biểu bì của tóc không còn trinh và tóc không dễ bị rối như tóc không còn trinh. Màu sắc tự nhiên của tóc trinh nữ sống động hơn và vẫn giữ được kết cấu bóng sau khi bạn gội một vài lần;

Bạn cần dưỡng tóc để giữ cho mái tóc khỏe mạnh, nhưng bạn không cần phải làm quá nhiều thứ trong các sản phẩm và phương pháp khác nhau dành cho tóc nguyên chất. Gội đầu thường xuyên với dầu gội và dầu xả sẽ giúp giữ cho mái tóc nguyên sơ của bạn luôn bóng đẹp.

Tóc khô chắc?

Thuật ngữ ‘Remy’ có nghĩa là đặc điểm của tóc và phương pháp sản xuất. Tóc người Remy là loại tóc phổ biến nhất của con người do chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Tóc Remy là một trong những phương pháp thu gom tóc hàng đầu để làm bó tóc nối. Giống như tóc nối còn trinh, tóc được tập hợp lại để các lớp biểu bì thẳng hàng và chúng nằm bên cạnh những sợi tóc lân cận ban đầu. Phần chân tóc ở một đầu, và phần dưới của tóc ở phía bên kia. Mọi thứ đều và được giữ ở trạng thái tự nhiên.

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Remy hair là nó không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào và không gây dị ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *